Thiết bị Sany được Bê Tông Mekong CC1 và Bê Tông Rạng Đông sử dụng

thiết bị sany

Thiết bị Sany lại một lần nữa chứng minh được chất lượng của mình khi hợp tác cùng với hai công ty đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

Thiết bị Sany luôn dẫn đầu ngành

Được thành lập từ năm 1989 cho đến nay, tập đoàn Sany luôn hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về máy móc, thiết bị, kỹ thuật và con người. Luôn hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội. 

Kể từ khi thành lập, công ty đã xây dựng được thương hiệu nhà sản xuất thiết bị công trình hàng đầu thế giới, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc sản xuất thông minh tại Trung Quốc. Công ty chủ yếu kinh doanh những máy móc xây dựng, với nền móng là kỹ thuật cao và hiện đại. Sany hiện nay được công nhận là một trong những thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về thiết bị bê tông, máy xúc đào, thiết bị móng cọc, cẩu bánh xích, thiết bị cảng di động, làm đường và hầm mỏ. 

Hàng năm, công ty đều trích 5% tổng doanh thu để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện nay, công ty đã có trung tâm phát triển công nghệ cấp quốc gia, bậc sau tiến sĩ, và nhiều hạng mục được cấp bằng sáng chế. 

Một số sản phẩm của tập đoàn Sany

Tập đoàn Sany sở hữu các dòng sản phẩm tiêu biểu sau đây:

Thiết bị bê tông: Sany là nhà sản xuất thiết bị bơm lớn nhất Trung Quốc. Các sản phẩm này được mệnh danh là “Vua bơm thế giới”. Tại Trung, các công trình xây dựng tòa nhà trên 500m đều do thiết bị bơm của công ty thi công. Năm 1998, Sany đã thành công sản xuất xe bơm cần dài 37m đầu tiên của Trung Quốc, chấm dứt lịch sử nhập khẩu bơm cần dài. 

Thiết bị làm đường: Thiết bị làm đường của Sany luôn cam kết về chất lượng và hiệu suất. Có 5 loại thiết bị chính: máy san gạt, máy lu thủy lực, trạm trộn nhựa đường, máy rải thảm, máy phay. 

Thiết bị máy xúc: Kể từ 2011, Sany đã đứng số một, về doanh số bán hàng tại Trung Quốc. Chúng tôi tự hào với các sản phẩm máy đào với tiêu chuẩn cao về chất lượng, hiệu suất và hiệu quả đầu tư cao. Các thiết bị chính: Máy xúc đào bánh xích, máy xúc đào bánh lốp, máy xúc lật.

Thiết bị móng cọc: Cứ 3 thiết bị khoan cọc nhồi của Trung thì sẽ có một máy khoan của Sany. Máy khoan cọc nhồi của công ty đã phá vỡ kỷ lục thế với chiều sâu khoan 149m trên biển. Sany đã đáp ứng được nền công nghiệp thiết bị móng cọc tại thị trường nội địa với việc thi công nền móng siêu lớn và siêu sâu. Các thiết bị chính: Máy khoan cọc nhồi, máy cạp tường, máy đóng cọc thủy lực, máy khoan hầm. 

Sản phẩm của Sany được tin dùng tại Việt Nam 

Trong thị trường thiết bị xây dựng đầy cạnh tranh nhưng Sany vẫn giữ cho mình được một chỗ đứng riêng biệt khi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và tham gia rất nhiều dự án nổi tiếng. Trong đó phải kể đến hai đối tác tiêu biểu là công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 1 Mekong và bê tông Rạng Đông. Đây đều là những công ty lớn trong ngành xây dựng và sản xuất vật liệu. 

thiết bị vật tư cầu đường

vật tư cầu đường

xây dựng

thiết bị xây dựng

sany

thiết bị xây dựng

thiết bị sany

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *