Các đại lý địa phương của chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để bảo trì định kỳ và ở đó để sửa chữa bảo hành nhằm giữ cho thiết bị của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Bạn có thể tin tưởng SANY sẽ giúp bạn di chuyển quanh năm.

 

Bảo trì chuyên nghiệp

SANY thiết kế thiết bị để biểu diễn và được chế tạo để hoạt động bền bỉ. Nhưng đó không phải là tất cả. Các đại lý của chúng tôi cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn mong đợi để giúp bạn tiếp tục công việc – bất kể công việc đó đưa bạn đến đâu. Được hỗ trợ bởi chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành với dịch vụ và hỗ trợ mà bạn có thể tin tưởng. Bạn sẽ luôn tự tin vào quyết định đồng hành cùng SANY của mình vì với SANY, bạn nhận được Nhiều hơn Máy móc.

 

 

Dịch vụ định kỳ

Đại lý SANY tại địa phương của bạn cung cấp một loạt các dịch vụ bảo trì định kỳ hoặc các gói và chương trình bảo trì được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu hoạt động của bạn đồng thời đảm bảo an toàn cho nhóm của bạn và hiệu quả của thiết bị SANY của bạn.

 

 

 

Dịch vụ & Sửa chữa

Mỗi máy SANY đều được bảo hành hàng đầu trong ngành, nhưng đôi khi xảy ra sự cố không mong muốn. Nếu bạn cần dịch vụ theo bảo hành của mình, đại lý SANY tại địa phương của bạn sẵn sàng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp để tối đa hóa thời gian hoạt động. Nhóm của chúng tôi sẽ đến gặp bạn – lên đến một cuộc gọi dịch vụ khứ hồi dài 300 dặm – và đưa thiết bị của bạn trở lại công việc một cách nhanh chóng.