Trọn bộ thiết bị cầu đường Sany

thiết bị cầu đường

Sản phẩm thiết bị cầu đường Sany luôn lấy “Chất lượng thay đổi thế giới” làm sứ mệnh và “Tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng” làm nhiệm vụ. Hunan SANY Road Machinery Co., Ltd đã thành lập Viện Máy móc Đường bộ SANY (Mỹ) và Máy móc Đường bộ SANY (Đức) đã tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm của mình. Trong đó: máy san gạt nặng do Hoa Kỳ thiết kế và máy lu rung tang trống kép do Đức thiết kế là những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu quốc tế. Máy lát và trạm trộn nhựa đường, đã bán chạy nhất ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp, là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc và được bán chạy ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng đối với dịch vụ do Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc thực hiện, chúng tôi đã đứng số 1 trong 3 năm liên tiếp và giành được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Luôn ghi nhớ “Xây dựng những con đường ở Trung Quốc, tự do kết nối với thế giới”, SANY sẽ không phụ công việc phục vụ sự phát triển kinh tế toàn cầu và xây dựng đường xá

Giới thiệu tổng quan

Thiết bị cầu đường Sany đang ngày càng có độ phủ sóng cao hơn nữa. Theo công bố của Forbes vào năm 2021 thì công ty tiếp tục đứng đầu trong ngành sản xuất thiết bị hạng nặng tại Trung Quốc và đứng thứ 2 trên thế giới.

Công ty đã chứng minh với người tiêu dùng bằng cách tham gia hàng loạt vào những công trình lớn trên thế giới như: Dự án dựng đập Tam Điệp, nâng mái vòm nhà máy điện tại Phúc Thanh Trung Quốc, cảng nước sâu Thượng Hải,… Một trong những tòa nhà có kết cấu bê tông cao nhất thế giới là tòa tháp Liên Bang Nga cũng là một thành quả tiêu biểu của Sany khi phải làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt là -25 độ C, chứng minh được chất lượng của mình. 

Để đạt được thành tựu trên, công ty đã tập trung đầu tư bài bản từ công tác nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của công ty bao gồm những dòng sau: 

• BỒN TRỘN NHỰA

• XE LU MỘT BÁNH THÉP DÒNG SSR

• LU HAI BÁNH THÉP DÒNG STR

• LU LỐP SANY DÒNG SPR

• MÁY SAN GẠT DÒNG STG

• CÁC DÒNG XE RẢI NHỰA SSP

• CÁC DÒNG XE TRẢI THẢM NHỰA

• MÁY CÀO BỐC SCM2000C8S

Thiết bị cầu đường Sany ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Sany cũng đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thiết bị vật tư cầu đường. Nếu chỉ tính những sản phẩm nâng hạ như cẩu lốp hay cẩu bánh xích thì công ty đã phục vụ khoảng gần 200 thiết bị cho các dự án điện gió. 

Nổi bật nhất có thể kể đến dự án điện gió ở Ea Nam, là dự án lớn nhất Việt Nam tính cho đến nay. Số lượng thiết bị từ Sany sử dụng có thể nói là kỷ lục với 20 cẩu lớn dùng thi công điện gió, 3 cẩu 1250 tấn, 16 cẩu 800 tấn và 1 cẩu 600 tấn. Các cẩu này đều thuộc dòng thế hệ mới, có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng, có chiều cao, tải trọng vượt trội đồng thời hiệu suất làm việc cao và rất dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng. 

Ngoài chất lượng sản phẩm cao, khâu phục vụ khách hàng của công ty cũng rất được chú trọng. Các nhà phân phối của công ty phải là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thi công công trình để có thể nắm rõ những tính năng, cách thức hoạt động của sản phẩm. Tư vấn, giải đáp thắc mắc giúp khách hàng và xử lý kịp thời những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng cũng như cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng chuẩn quốc tế. 

Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng và sử dụng những sản phẩm thiet bi cau duong Sany bởi sự chất lượng cũng như chuyên nghiệp của công ty. Để có thể được tư vấn và đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0981 550 611 để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh sản phẩm thiết bị cầu đường Sany

máy thi công chuyên dùng

sany
sany việt nam

tập đoàn sany

tập đoàn sany trung quốc

thiết bị cầu đường sany

thiết bị thi công

thiết bị thi công cầu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *