Xe lu rung 2 cầu Sany

xe lu rung 2 cầu sany

Xe lu rung 2 cầu Sany là một trong những sản phẩm tiêu biểu của tập đoàn Sany. Với việc không ngừng nghiên cứu và phát triển, tập đoàn đã cho ra đời sản phẩm xe lu rung với chất lượng tốt nhất, một lần nữa khẳng định được đẳng cấp và vị thế của mình trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng.

Sản phẩm có lực kích thích lớn hơn so với các sản phẩm cùng loại, nên có thể đem lại hiệu quả nhiều hơn những sản phẩm khác 16.7%. Việc sử dụng bôi trơn kiểu bánh xe nước trên ổ trục rung kéo dài tuổi thọ ổ trục lên đến 5.000 giờ. Lọc gió động cơ được nâng lên và lọc gió 2 lần để bảo vệ động cơ.

Sơ lược sản phẩm xe lu rung 2 cầu Sany

Trong những năm gần đây, thương hiệu Sany đã được giới truyền thông nước ngoài đánh giá là vượt qua Xiaomatsu, chiếm lĩnh vị trí số 1 tại Trung Quốc trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị xây dựng. Không những vậy, công ty đã nhảy vọt lên vị trí thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau tập đoàn Caterpillar của Mỹ.

Để đưa được tên tuổi của Sany vươn cao như ngày hôm nay, trong đó không thể không kể đến dòng xe lu rung 2 cầu SSR. Đây cũng là sản phẩm kinh doanh cốt lõi của tập đoàn. Sany đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm xe lu rung với hệ thống thủy lực chất lượng cao trong nhiều năm. Nhờ vào hệ thống nghiên cứu tại 2 viện nghiên cứu máy móc của Sany, mà tập đoàn đã thành công sản xuất và tung ra thị trường dòng xe lu rung 2 cầu SSR này. Khi được ra mắt, dòng xe này đã tạo ra được một sự bùng nổ, từ đó danh tiếng của Sany ngày càng đi lên cao, thị trường ngày càng được mở rộng.

Theo thống kê, ngay khi cả thế giới đang lao đao vì đại dịch Covid-19, Sany vẫn tiếp tục giữ vững vị trí của mình với những con số về giá trị thị trường, doanh thu, lợi nhuận ấn tượng. Sản lượng sản phẩm bán ra cao, một phần trong đó là nhờ danh tiếng của sản phẩm tốt. Tại một trong ba triển lãm lớn nhất thế giới vừa qua tại Mỹ, xe lu SSR120C-8 đã nhận được vô số lời khen từ những chuyên gia khó tính nhất.

xe lu rung 2 cầu sany

Đặc điểm xe

Vậy tại sao sản phẩm xe lu rung 2 cầu dòng SSR của Sany lại được ưa chuộng như vậy?

xe lu rung 2 cầu sany

Sản phẩm này được ví như là sản phẩm toàn diện nhất trong ngành thiết bị xây dựng đường bộ. Sany đã nhanh chóng được “chọn mặt gửi vàng”, tham gia vào nhiều dự án xây dựng lớn mang tính quốc gia, tạo nên được hình ảnh chất lượng, uy tín trong tâm trí người tiêu dùng.

Mỗi chi tiết trong chiếc xe lu dòng SSR đều được chăm chút một cách kỹ càng, chính xác và đảm bảo, những chi tiết đó tạo nên tổng thể một chiếc xe chất lượng. 

Không gian lái xe lớn, ghế ngồi thoải mái, bộ điều khiển đơn giản, được thiết kế hợp lý, dễ dùng. Hệ thống phanh tự động 3 cấp, an toàn, nhạy bén. Nếu xác định phía trước có vật cản, người lái chỉ cần ấn nút màu đỏ trên hệ thống điều khiển phanh, xe sẽ ngay lập tức dừng lại. Việc tự động hóa sẽ giúp các thao tác của người lái đơn giản hơn, hạn chế những rủi ro không đáng có và nâng cao hiệu suất.

Hiệu quả nén phẳng cũng rất tốt, không cần tái thi công nhiều lần. Lực ly tâm lớn hơn 10% so với các sản phẩm cùng chủng loại dẫn đến sản lượng lớn hơn 16,7%. 

Ngoài ra, nhờ hệ thống thủy lực, sản phẩm này cũng không mất thời gian chờ đợi để chuyển hướng như những xe khác, khác với các sản phẩm khác khi muốn chuyển hướng cần phải chờ 5 giây. 

Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng rất hợp lý, vận hành đơn giản và việc bảo trì thuận tiện. Từ những ưu điểm đó mà sản phẩm đã vươn lên, chiếm lấy vị trí số 1. 

Bằng việc không ngừng đầu tư và nghiên cứu, Sany đã khẳng định được vị thế của mình. Khi nhắc đến Sany, khách hàng sẽ nghĩ đến hình ảnh một tập đoàn sở hữu những sản phẩm chất lượng bậc nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *