SANY Heavy Industry Co., Ltd.

Sany Heavy Industry là nhà sản xuất máy móc kỹ thuật lớn nhất Trung Quốc và lớn thứ năm thế giới.

SANY Heavy Equipment Co., Ltd.

Sany Heavy Equipment quyết tâm trở thành người dẫn đầu và tiên phong về công nghệ trong ngành máy móc khai thác lộ thiên. Hiện tại, thiết bị Sany Heavy có 4 dòng và 6 loại sản phẩm máy khai thác.

SANY Heavy Industry India Pvt Ltd.

SANY Công nghiệp nặng Ấn Độ Pvt. Ltd. (SANY Ấn Độ) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty TNHH Công nghiệp nặng SANY (SANY Heavy Industry), Trung Quốc. SANY Ấn Độ được thành lập vào năm 2002 và cung cấp nhiều loại máy xây dựng nhất ở Ấn Độ và Nam Á. Công ty hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh: máy xúc, thiết bị hạng nặng, máy móc bê tông và năng lượng tái tạo.

SANY Europe GmbH

Một phần của Tập đoàn SANY, SANY Châu Âu là nhà sản xuất máy móc xây dựng, máy móc bến cảng di động và cần cẩu bến cảng với sự hiện diện trên toàn thế giới. SANY Châu Âu có trụ sở tại Bedburg, Đức, từ năm 2011.

SANY America, Inc

SANY America, Inc., là công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ của Công ty TNHH Công nghiệp nặng SANY, tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và bảo dưỡng thiết bị công nghiệp nặng. SANY America cung cấp nhiều loại máy móc hạng nặng, bán thiết bị thông qua Mạng lưới đối tác đại lý chuyên nghiệp của mình và hỗ trợ toàn bộ dây chuyền xây dựng, cảng và thiết bị xử lý vật liệu.

SANY Latin America Co., Ltd.

Là công ty con của SANY tại Lain America, SANY Mỹ Latinh hỗ trợ bán hàng và dịch vụ ở tất cả các quốc gia Mỹ Latinh, bao gồm Brazil, Colombia, Argentina và Peru.

SANY Latin America Co., Ltd.

Là công ty con của SANY tại Lain America, SANY Mỹ Latinh hỗ trợ bán hàng và dịch vụ ở tất cả các quốc gia Mỹ Latinh, bao gồm Brazil, Colombia, Argentina và Peru.

Putzmeister Holding GmbH

Được SANY mua lại vào tháng 1 năm 2012, Putzmeister là nhà sản xuất máy bơm bê tông của Đức và các thiết bị khác để bơm, phân phối và đổ bê tông, vữa và các chất rắn tỷ trọng cao khác và để chuẩn bị, lưu trữ tạm thời, xử lý và vận chuyển các vật liệu này.

Long Property & Casualty Insurance Co., Ltd.

Được đồng sáng lập bởi SANY Group, Zhuhai Da Heng Qin Co., Ltd., Zhuhai Huachuang Investment Management Co., Ltd. và 12 doanh nghiệp khác, Long Property & Casualty Insurance cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các nhà sản xuất thiết bị.

Bank of Sanxiang

Được đồng sáng lập bởi Tập đoàn SANY, Hansen Pharm và 8 doanh nghiệp tư nhân khác, Bank of Sanxiang là ngân hàng tư nhân đầu tiên ở miền Trung Trung Quốc và là ngân hàng thứ 8 trên toàn Trung Quốc. Đây cũng là ngân hàng tư nhân đầu tiên hướng tới sự hội nhập của ngành công nghiệp và tài chính.

SANY Auto Finance Co., Ltd.

SANY Finance cung cấp các dịch vụ tài chính để đáp ứng nhu cầu của ngành máy xây dựng và cung cấp các khoản vay tài chính đặc biệt dành cho ô tô, dịch vụ cho thuê và các giải pháp dịch vụ tài chính một cửa cho khách hàng.

Shanghai Zhu Sheng Yuan Property Co., Ltd.

Shanghai Zhu Sheng Yuan Property tham gia vào lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Hunan SANY Polytechnic College

Hunan SANY Polytechnic College (HSPC) được thành lập bởi Tập đoàn SANY. HSPC đã được chính quyền tỉnh Hồ Nam phê duyệt và được Bộ Giáo dục đưa vào hồ sơ chính thức, P.R.C. HSPC tự hào là nơi hội tụ của các môn kỹ thuật, nghệ thuật tự do và nghệ thuật cùng sự phát triển phối hợp của nhiều ngành.