Nhiệm vụ khó khăn ở nơi thấp nhất trên Trái đất: Cần cẩu SANY ở Biển Chết

Nhiệm vụ khó khăn ở nơi thấp nhất trên Trái đất: Cần cẩu SANY ở Biển Chết

Mạnh mẽ và đáng tin cậy, thiết bị của SANY có thể được tin tưởng khi được đẩy đến mức giới hạn. Kể từ tháng 3 năm 2019, cần cẩu bánh xích SANY SCC1000A đã chứng minh điều này tại Biển Chết.

Giàu muối kali, Biển Chết đã được khai thác bởi Công ty Arab Potash ở Jordan. Để ngăn chặn sự rò rỉ nước mặn tại một trong những con đê chính, Bauer International FZE, một công ty chuyên về địa kỹ thuật và kỹ thuật nền móng, đã ký hợp đồng vào tháng 3 năm 2019 để xây dựng một bức tường bịt kín liền kề 367.454 foot vuông (112.000 m²) và dài 2,6 dặm. (4,2 km) tường cọc ván. Một chiếc cần trục bánh xích SANY SCC1000A đã được chọn cho nhiệm vụ này.

Ở độ cao 1.412 feet (430,5 m) dưới mực nước biển, mặt biển nơi công trình xây dựng đang được tiến hành rất nóng, gió, mặn và bụi, đặt ra những thách thức nghiêm trọng đối với cần cẩu bánh xích.

Tuy nhiên, được trang bị động cơ Isuzu, bơm và van chính Kawasaki, cùng bộ giảm tốc Rexroth và Nabtesco, cần cẩu được chế tạo để xử lý các nhiệm vụ khó khăn nhất. Thiết kế cơ học, điện và thủy lực tinh tế của nó làm cho nó trở thành một cỗ máy có độ khéo léo tốt, khả năng thích ứng thời tiết và phát thải ô nhiễm thấp. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, cần cẩu của SANY đã làm việc tại Biển Chết trong 7.200 giờ mà không gặp sự cố nào.

“Do lịch trình dày đặc và nhiệm vụ lớn, cần cẩu phải liên tục chạy hơn 20 giờ mỗi ngày. Nó hoạt động tốt trong mọi tình huống nhiệt độ cao, môi trường bụi và gió ― với kỷ lục không lỗi 7.200 giờ. Tôi là nhân chứng cho chất lượng hoàn hảo của cần trục bánh xích SANY, ”ông Jerry, giám đốc vận hành và bảo trì của Bauer International FZE cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *