Xúc lật gầu 3.5 m3 – Sany SW955K

Xúc lật – Sany SW955K                                     

Dung tích Gầu 3m³ đến 4,2m³ xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với diện mạo thiết kế vững chắc và những ưu điểm vượt trội đã đem đến làn sóng đầu tư máy xúc lật SANY mới.

Ưu điểm máy xúc lật SW955K: 
Thiết kế chasis được mua bản quyền của dòng máy tư bản vì vậy bộ khung có ưu điểm: 
– Chịu được tải trọng động lớn tác dụng lên khung máy.
– Khoảng sáng gầm xe cao giúp tránh được trường hợp va đập vật liệu vào thân máy và máy.
– Thân máy dầy được thiết kế như 1 chiếc khung vững chắc để bảo vệ hộp số, cầu, trục các đăng.

Hệ thống truyền động: 
– Hộp số được thiết kế với khả năng chịu tải lớn, dễ bảo hành và sửa chữa.
– Các đăng được thiết kế bằng nhiều đoạn ngăn nối liền nhau giúp tăng tính linh hoạt và độ cứng giúp máy có thể chịu được tải trọng lớn.
– Cụm chi tiết Cầu bánh răng quả dứa được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, vì vậy Cầu của máy có thể chịu tải trọng 7 tấn.

Hệ thống thủy lực: 
– Với dây truyền công nghệ của Đức, các chi tiết trong hệ thống được sản xuất với tiêu chuẩn xuất xưởng cao và độ kín khít tốt làm giảm tổn thất đường ống và tăng áp lực dòng dầu giúp máy khi có tải ổn định hơn và đây là nhưng ưu điểm hệ thống của Máy xúc lật SANY  SW955K.
– Bơm thủy lực được dùng bơm kép liên doanh Eton Đức
Các Động cơ, Mô tơ thủy lực, Xy lanh thủy lực được liên doanh với Đức giúp cơ cấu của bộ công tác khỏe hơn.
– Đường dầu và đầu ép tuy ô được dùng đường ống của máy 7 tấn để phù hợp với mô tơ và động cơ bơm của máy khi làm việc.
– Hệ thống có đường dầu đo áp thiết kế đưa ra ngoài, giúp người vận hành dễ kiểm tra và chuẩn đoán lỗi khi có sự cố sảy ra.

Hệ thống phanh ( thắng ): 
– Phanh ( thắng ) tay là phanh lốc kê trợ lực hơi, khóa cứng trục các đăng khi máy ngừng hoạt động.
– Phanh ( thắng ) chân là phanh dầu trợ lực hơi tác động lên 4 bánh xe tránh trường hợp trơn trượt.
– Bánh xe: là bánh lốp 20pr bố.
– Động cơ: Weichai công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu.

Cabin: 
Thiết kế rộng, không gian làm việc tiện nghi thoải mái, bảo vệ sức khỏe.
Cửa gió điều hòa 9 cửa giúp mát đều, không bị buốt đầu khi làm việc lâu.
Máy xúc lật SANY SW955K là sản phẩm được đánh giá máy chạy ổn định, hiệu quả công việc cao được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá nó cao với các đối thủ cạnh tranh mà khách hàng đã đầu tư trước đây.

Tốc độ tiến và lùi nhanh hơn; thời gian nâng cần nhanh hơn; lực phá vỡ, lực nâng và lực kéo lớn hơn; Góc lái lớn hơn, bán kính quay vòng nhỏ hơn; Chiều cao dỡ hàng và khoảng cách dỡ hàng lớn hơn; với giới hạn nâng cần và chức năng san bằng gầu thông minh

Được trang bị hộp số tự động DANA tiên tiến quốc tế Kinh tế cao Hiệu quả công việc cao hơn, tuổi thọ dài hơn các thành phần chính, hệ thống thủy lực biến thiên cố định áp suất cao với hiệu quả tiết kiệm năng lượng rõ ràng và khả năng kết hợp điện năng tối ưu hơn. Hệ thống điều khiển bằng đầu ngón tay Parker siêu nhanh nhẹn; vận hành FNR hai vị trí thoải mái và thuận tiện và chức năng bánh răng KD; Không gian vận hành lớn hơn trong cabin; tầm nhìn rộng hơn; Máy điều hòa không khí sưởi và làm mát ba chiều đa hướng không cửa dọc theo ca-bin dễ làm sạch; giảm tiếng ồn và độ rung trong ca-bin; Công cụ hiển thị LCD thông minh; ghế treo điều chỉnh đa chiều ISRI Isling siêu thoải mái Độ tin cậy cao Được trang bị với các thành phần chính có độ tin cậy cao; các bộ phận cấu trúc chắc chắn và bền, với độ tin cậy cao hơn; Việc sử dụng các thành phần điện chất lượng cao của hệ thống phanh thủy lực đầy đủ đáng tin cậy hơn giúp cải thiện độ tin cậy khi sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *