TỐP 10 HÃNG MÁY XÂY DỰNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI..

1.Komatsu (Nhật Bản)

Thương hiệu đầu tiên đó là một thương hiệu đến từ đất nước của hoa anh đào Nhật Bản – Komatsu. Komatsu là thương hiệu chuyên sản xuất máy móc thiết bị xây dựng nổi tiếng trên thế giới. Máy xây dựng Komatsu được thiết kế với máy cơ khí mạnh mẽ. Tại Việt Nam, máy xây dựng Komatsu rất được khách hàng tin dùng.

Trên thế giới, đặc biệt ở Việt Nam, Komatsu  đã ghi dấu ấn của mình vào thị trường người tiêu dùng. Không một ai không biết tới Komatsu với những chiếc máy xúc khổng lồ, mạnh mẽ. Thương hiệu còn đóng góp 3 cái tên vào top 5 máy xúc lớn nhất toàn cầu.

Ngoài những chiếc máy đồ sộ, Komatsu còn sản xuất các thiết bị xây dựng, quân sự, cũng như các thiết bị công nghiệp như máy ép, laser và máy phát nhiệt điện khác.

Bên cạnh lĩnh vực máy xúc, Komatsu là nhà sản xuất lớn thứ hai tại Nhật Bản về thiết bị xây dựng và thiết bị khai thác mỏ sau Tata Hitachi Construction Machinery.

2. Caterpillar (Mỹ)

Caterpillar được thành lập năm 1925 khi hai công ty máy kéo tại California nhập chung vào một. Ngày nay, Caterpillar là thương hiệu máy xúc lớn nhất toàn cầu với hệ thống đại lý nhượng quyền khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Caterpillar có thể thiết kế, sản xuất, tiếp thị và bày bán các loại máy móc, động cơ, sản phẩm tài chính và bảo hiểm cho khách hàng. Với đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu này có thể thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu của các khách hàng.

Tập đoàn Caterpillar liên tục phát triển cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hàng đầu thế giới. Để có thể làm việc trong tập đoàn, mọi nhân viên đều phải sở hữu bằng cấp cùng tay nghề cao. Đầu vào khắt khe cho phép Caterpillar có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thế giới.

3. Hitachi ( Nhật Bản)

Thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản, Hitachi Construction Equipment là công ty hạng nhất đem lại doanh thu hàng đầu cho tập đoàn. Thương hiệu này luôn đảm bảo thiết bị của nó mang tầm cỡ quốc tế, sở hữu hiệu năng làm việc lớn cùng độ bền cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Hitachi đều được tung ra thị trường với chi phí vận hành tối thiểu.Lại là một thương hiệu của Nhật Bản,

Lại là một thương hiệu của Nhật Bản, Hitachi được biết đến rộng rãi tại Việt Nam. Đặc biết có nhiều công trình xây dựng sử dụng máy xây dựng Hitachi. Hitachi là hãng chuyên sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị công nghệ, điện tử,… thậm chỉ làm cả về lĩnh vực dịch vụ tài chính.

4.Sany ( Trung Quốc )

Sany Công nghiệp nặng Công ty TNHH là một công ty sản xuất thiết bị nặng đa quốc gia Trung Quốc có trụ sở tại Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Đây là nhà sản xuất thiết bị hạng nặng lớn thứ 3 trên thế giới và là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc lọt vào bảng xếp hạng FT Global 500 và Forbes Global 2000. Sany hiện nay là tập đoàn lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất máy xây dựng, với 24 công ty con và thiết bị được tiêu thụ tại 150 quốc gia trên toàn cầu.

5. Doosan (Hàn Quốc)

Doosan là một tập đoàn đa ngành lớn và lâu đời của Hàn Quốc. Doosan có mặt trong danh sách Forbes Global từ năm 2000. Năm 2009, Doosan đứng thứ 471 trong bảng xếp hạng Fortune Global 500, cùng năm đó, Doosan xếp thứ 4 trong danh sách 40 công ty xuất sắc nhất năm của tuần báo tài chính Business Week.

6.Volvo (Thuỵ Điển)

Thiết bị xây dựng Volvo – Volvo CE – là một công ty quốc tế lớn chuyên phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị cho ngành xây dựng và các ngành liên quan. Đây là một công ty con và lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Volvo

7. Liebherr (Đức)

Liebherr là nhà sản xuất thiết bị đa quốc gia của Đức-Thụy Sĩ có trụ sở tại Bulle, Thụy Sĩ với các cơ sở sản xuất chính và xuất xứ tại Đức.

8. Terex (Mỹ)

Tập đoàn Terex tới từ Mỹ là địa chỉ sản xuất toàn cầu với các sản phẩm chủ yếu là những thiết bị thi công, xây dựng hạng nặng. Những chiếc máy xúc của Terex kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo được nhiều ấn tượng đặc biệt.

9. Xcmg (Trung Quốc)

XCMG Group là một công ty sản xuất máy móc hạng nặng đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Từ Châu, Giang Tô.

10.Kobelco (Nhật Bản)

Kobelco hoạt động trên thế giới với nhãn hiệu Kobelco là một hãng sản xuất thép lớn của Nhật có trụ sở ở Chūō-ku, Kobe. Kobe Steel cũng nắm cổ phần tại hãng công nghệ Osaka Titanium. Công ty này cung cấp gần phân nửa lượng thép dây dùng cho lò xo van động cơ ô tô trên thị trường toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *