10 MÁY XÚC SANY ĐƯỢC BÀN GIAO CHO VINGROUP

máy xúc Sany

Máy xúc Sany với các công suất 225w, 245ww và 155w đã được bàn giao thành công cho Vingroup, lần nữa khẳng định được uy tín của mình trên thị trường máy móc hạng nặng tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1989, Sany luôn hướng tới mục tiêu xây dựng doanh nghiệp số 1, đào tạo nhân tài số 1 và cống hiến cho xã hội. 

Từ khi thành lập cho tới nay, Sany đã xây dựng được thương hiệu trở thành nhà sản xuất thiết bị công trình hàng đầu và cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên áp dụng thành công sản xuất thông minh tại Trung Quốc. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Sany là các sản phẩm thiết bị bê tông, máy xúc đào, thiết bị nâng hạ, làm đường, đóng cọc, điện gió,…Với chủ đề chính là kỹ thuật, tập đoàn luôn đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu để đưa ra các sản phẩm với công nghệ cao.

Sany khẳng định được vị trí dẫn đầu

Tại Trung Quốc, Sany là thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp máy móc, thiết bị xây dựng. Cụm công nghiệp của Sany được đặt khắp nơi trên Trung Quốc như Bắc kinh, Thẩm Dương, Châu Hải,…Tại thị trường quốc tế, Sany giữ vị trí thứ 2 chỉ sau Caterpillar của Mỹ. Sany có 4 trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Ấn Độ, Mỹ, Đức, Brazil và mạng lưới kinh doanh trên 150 quốc gia. 

Tầm nhìn của Sany là xây dựng doanh nghiệp số 1, đào tạo nhân tài số 1 và cống hiến cho thế giới. Sứ mệnh đem chất lượng thay đổi thế giới, vì vậy tập đoàn luôn nỗ lực hết mình để phát triển theo tầm nhìn đã được vạch ra và hoàn thành sứ mệnh. Hằng năm, Sany đều trích một phần tổng doanh thu bán hàng để đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với mục đích cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiện nay Sany đã có trung tâm phát triển công nghệ cấp quốc gia, các trung tâm nghiên cứu bậc sau tiến sĩ và rất nhiều hạng mục được cấp bằng sáng chế so với các công ty sản xuất thiết bị máy móc công trình khác. Sany cũng đã 5 lần đạt giải thưởng khoa học và kỹ thuật cấp quốc gia. 

Sany có mặt trong nhiều dự án tại Việt Nam 

Với chất lượng sản phẩm nổi tiếng thế giới, thiết bị SANY đều tham gia thi công một số dự án trọng điểm toàn cầu. Gồm các dự án lớn như Tháp Burj Khalifa ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, địa điểm tổ chức World Cup tại Brazil, Trung tâm Thượng Hải, Trung tâm tài chính quốc tế tại Hồng Kông, Tòa nhà Liên bang Nga, Dự án đập Tam Hiệp, Đường sắt Thanh Hải-Tây Tạng, Cảng nước sâu Dương Sơn Thượng Hải, Cầu vượt Hồng Kông-Châu Hải-Macao, Tòa nhà Thâm Quyến và dự án nhà ga đường sắt Quốc gia Thái Lan. 

Tại Việt Nam, Sany cũng tham gia rất nhiều dự án lớn. Nếu chỉ tính các thiết bị nâng hạ như cẩu bánh xích, cẩu lốp của SANY phục vụ cho khoảng 60% các dự án điện gió – tương đương gần 200 thiết bị. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến là dự án điện gió Ea Nam – dự án điện gió lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại. Số lượng thiết bị SANY được sử dụng trong dự án này đạt con số kỷ lục từ trước đến nay tại nước ta với 70 cẩu bao gồm 20 cẩu lớn chuyên dùng thi công điện gió: 3 cẩu 1250 tấn, 16 cẩu 800 tấn và 1 cẩu 600 tấn, đây là các cẩu thế hệ mới, dễ dàng tháo lắp, di chuyển, chiều cao lớn, trọng tải vượt trội, hiệu suất vận hành cao và đặc biệt dễ dàng bảo trì bảo dưỡng.

Trước đó Sany cũng được hai công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 1 Mekong và bê tông Rạng Đông sử dụng. Vừa qua, Sany cũng đã được tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam, tin tưởng đặt và mua 10 máy xúc với công suất khác nhau để phục vụ cho việc xây dựng các dự án của mình. Một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình trong thị trường thiết bị xây dựng tại Việt Nam.

máy xúc Sany

máy xúc Sany

máy xúc Sany

máy xúc Sany

máy xúc Sany

Tại sao máy xúc Sany được tin dùng 

Được một tập đoàn lớn như Vingroup lựa chọn, ta có thể phần nào hiểu được chất lượng của những sản phẩm này, tuy nhiên thì chính xác những sản phẩm này có những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng như vậy?

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường: Động cơ sử dụng hệ thống phun nhiên liệu cơ học, điều khiển được chính xác lượng nhiên liệu phun theo thời gian thực tế. Tiết kiệm đến 10% nhiên liệu so với các sản phẩm thuộc thế hệ trước trong điều kiện hiệu suất tương đương. Sản phẩm tiết kiệm hơn, kinh tế hơn, thân thiện với môi trường.

Hiệu quả và bền bỉ: Hệ thống điều khiển kết hợp thông minh tối ưu hóa động lực được áp dụng để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ và máy bơm chính, tối đa hóa việc sử dụng công suất đầu ra của động cơ và nâng cao hơn hiệu quả hoạt động.

Ổn định và đáng tin cậy: Động cơ độc quyền được phát triển phù hợp với đặc điểm nhiên liệu của thị trường và môi trường xây dựng với lượng bụi lớn, thiết bị làm việc được gia cố và khung dưới được thiết kế đặc biệt để đối mặt với các điều kiện làm việc phức tạp, công suất mạnh hơn, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy hơn.

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Sany đã đạt được những thành công to lớn. Tuy nhiên Sany sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ vẫn tiếp tục phát triển hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *