Máy xúc sany của nước nào ?

Sany là tập đoàn sản xuất máy xây dựng của Trung Quốc

“Top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu” của Forbes, doanh thu từ bán hàng đạt 14,4 tỷ USD.

Mạng lưới toàn cầu của sany .

Hiện tại, Sany có 3 cụm khu công nghiệp lớn tại Trung Quốc và 4 trung tâm nghiên cứu, phát triển và nhà máy tại Ấn Độ, Mỹ, Đức và Brazil, bên cạnh đó là mạng lưới kinh doanh ở hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. Sany không chỉ tập trung vào kinh doanh, cam kết dành 5% tổng doanh thu hàng năm để tái đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ mới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu thế giới.

xe ben khai thác mỏ chuyên dụng của Sany.

Tập đoàn Sany với sứ mệnh “chất lượng thay đổi thế giới” hướng tới mục tiêu “xây dựng doanh nghiệp số 1, đào tạo nhân tài số 1 và cống hiến số 1 cho thế giới”. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, Sany đã đạt được nhiều thành tựu với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc khi lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

thiết bị sany có mặt tại nhưng cảng lớn của thế giới .

 

Trong năm 2022, Sany vẫn giữ được đà tăng trưởng tốt trong quý đầu tiên, trong đó doanh thu quý đạt 5,17 tỷ USD, tăng 90% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng sản phẩm chính của công ty đang tiếp tục hoạt động tốt trên toàn cầu, củng cố vị trí hàng đầu của tập đoàn trong ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *