Cẩu Giàn Sany (Container gantry crane )

Thiết bị nâng Hạ cảng Sany

Cầu giàn Sany là thị phần tốp đầu tại các các Container tại Trung quốc . có mặt hầu như 4 trong 10 cảng lớn nhất toàn cầu về dịch vụ chung chuyển quốc tế .

Cẩu giàn Sany vì lợi ít kinh tế , hiệu quả trong kinh doanh ,an toàn trong hoạt đồng khai thác cảng .

 

Dẫn đầu thiết bị an toàn và hiệu quả .

Với khả năng bốc xếp linh hoạt container tại các cảng biển lớn, thiết bị cẩu giàn Sany đang ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng hiện nay.

Cầu giàn sany được nắp trên các hệ thống cảng và tấp lập nhất thế giới.

Mặc Covid-19, SANY vẫn đạt doanh số khủng

Năm 2021 là một năm đầy biến động với các doanh nghiệp khi chứng kiến xu hướng suy giảm mạnh mẽ của hầu hết các nền kinh tế, khu vực kinh tế trên toàn cầu. Lần đầu tiên thị trường xây dựng toàn cầu ghi nhận sự sụt giảm tới 27%. Trong hoàn cảnh đó, SANY vẫn khẳng định sự phát triển bền vững của mình thông qua các chỉ số về giá trị thị trường, doanh số bán hàng, lợi nhuận và tài sản .

Thiết bị Sany góp mặt hầu như tất cả các dự án Trọng Điểm trên toàn cầu .

Theo bảng xếp hạng của Forbes, doanh số bán hàng của SANY đạt 14,4 tỉ USD, lợi nhuận 2,2 tỉ USD, tổng giá trị tài sản là 19,3 tỉ USD và giá trị thị trường đạt 41,2 tỉ USD. Điều này giúp SANY lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu trong số các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng ở Trung Quốc và vươn lên thứ hai trên thế giới, chỉ sau Tập đoàn Caterpillar (Mỹ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *