Sany hiện này là tập đoàn sản xuất máy xây dựng lớn nhất Trung Quốc đặt tại tỉnh Hồ Nam , Trung Quốc. Với 26 công ty con sản xuất các thiệt bị trải rộng khắp toàn cầu để cung ứng nhu cầu thiết bị xây dựng ngày càng cao theo sự phát triển của Thế Giới.

Hiện Sany có các nhà máy chế tạo máy công nghiệp nặng hàng đầu toàn cầu tại Mỹ, Đức, Brazil và Ấn Độ, và hoạt động tại hơn 100 nước và khu vực trên toàn thế giới. SANY đã được công nhận là một rong những doanh nghiệp thành công và sáng tạo nhất thế giới, và sản phẩm máy trộn bê tông của SANY được xếp top 10 hãng thiết bị công nghiệp nặng của Thế Giới.

Với mục tiêu làm thay đổi chất lượng, cách cung ứng, và dịch vụ hậu mãi đến với khách hàng, làm thay đổi ngành thiết bị máy móc xây dựng của Trung Quốc ra với sân chơi Toàn Cầu. Với mục tiêu đề ra và đã và dang đạt được , hiện Sany nằm trong tốp 1 về sản xuất máy xây dựng tại Trung Quốc và đứng thứ 2 tại Chấu Á.

Hiện Sany có các nhà máy chế tạo máy công nghiệp nặng hàng đầu toàn cầu tại Mỹ, Đức, Brazil và Ấn Độ, và hoạt động tại hơn 100 nước và khu vực trên toàn thế giới. SANY đã được công nhận là một rong những doanh nghiệp thành công và sáng tạo nhất thế giới, và sản phẩm máy trộn bê tông của SANY được xếp top 10 hãng thiết bị công nghiệp nặng Toàn Cầu.

Tại Việt Nam Sany Đang tặng cường hiện diện các dòng thiết bị chủ đạo như các thiết bị cầu đường : Xúc Đào, Xúc Lật, Xe Lu, Trải Nhựa. các thiết bị ngành Bê Tông như, Bơm Cần, Bơm Ngang, Bơm Tự Hành, Xe Trộn. Lĩnh vực Năng lượng như: Cẩu điện Gió, Khoan Cọc nhồi, Khoan Ngang, Trụ Điện Gió, Cánh Quạt Điện Gió và các thiết bị liên quan.